Chức Năng Khung Và Thân Tháp Giải Nhiệt Của Máy Làm Đá

máy làm đá hải âu tại khách sạn 4 sao

Khung và thân của tháp giải nhiệt trong máy làm đá là bộ phận bao bọc xung quanh tháp cũng như những bộ phận bên trong của tháp. Vậy, đặc điểm và chức năng của bộ phận khung và thân tháp như thế nào, thì bạn có thể tham khảo những thông tin chia sẻ sau đây.

Nói chung, khung và thân tháp là bộ phận ở ngoài cùng của tháp và có chức năng riêng biệt với những bộ phận khác của tháp trong máy làm đá. Vâng, mục đích sử dụng khung tháp bạn có thể hiểu như sau:

1.Khung tháp và thân tháp là vỏ bọc bên ngoài của tháp giải nhiệt – Máy làm đá

Khung tháp là bộ phân bên ngoài của tháp và được coi như là vỏ ngoài của tháp. Chúng làm từ nhiều chất liệu khác nhau mà chủ yếu là inox chống gỉ, sẽ giữ cho khung tháp tuổi thọ được lâu bền hơn.

vỏ tháp giải nhiệt của máy làm đá

Khung và thân tháp của máy làm đá công suất lớn

 

2.Tác dụng của khung và thân tháp – Máy làm đá

Khung tháp có tác dụng bao bọc bên ngoài thân tháp cũng như các bộ phận khác ở bên trong. Thật vậy, điều sẽ giúp các bộ phận của tháp tránh được tác động xấu từ bên ngoài có thể gây ra sự cố trong quá trình hoạt động máy.

Tham khảo thêm: Bể chứa , tấm chắn nước, quạt gió của tháp giải nhiệt.
Bể chứa, tấm chắn nước, quạt gió là những bộ phận giữ vai trò liên quan tới nước và không khí ở trong tháp giải nhiệt máy làm đá. Vậy chức năng hoạt động của…

 

Để hiểu rõ hơn về chi tiết các bộ phận khác của tháp giải nhiệt trong máy làm đá.

Đặc biệt, đối với những loại máy làm đá có kích thước vừa phải thì phần khung của tháp gần như là khung của máy. Bời vì nó gần như chiếm toàn bộ vỏ bên ngoài của máy. Cũng vì làm thân của máy làm đá luôn, nên chất liệu của thân tháp sẽ được làm bằng thép không gỉ ( còn gọi là inox), sao cho bên ngoài bền đẹp, dễ  dàng vệ sinh nhất có thể. Như vậy với kiểu thiết kế tinh tế này, khung tháp vừa có thể đáp ứng yêu cầu của bên trong tháp, vừa đạt được các yêu cầu hình thức bên ngoài của máy làm đá. Ngoài ra, cũng có tháp tản nhiệt có khung tháp được chế tạo từ sợi thủy tinh nên rất gọn nhẹ và không gỉ sét.

Hơn nữa, khung tháp sẽ làm giảm tiếng ồn của những những bộ phận bên trong máy đang hoạt động khiến đỡ ảnh hưởng đến người xung quanh. Thêm nữa, để giảm tối đa tiếng ồn thì hệ thống quạt gió còn được gắn thêm thiết bị giảm tốc nữa. Linh – phụ kiện này được các chuyên gia phát minh thời gian gần đây với mục đích nhằm giảm tiếng ồn khi vận hành, được chế tạo từ những nguyên liệu đặc biệt có độ chính xác cao và tuyệt đối an toàn, tin cậy khi sử dụng.

khung tháp giải nhiệt và quạt gió máy làm đá

Khung tháp, thân tháp giải nhiệt và quạt gió

Với những thông tin cơ bản được chia sẻ bên trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn đặc điểm cũng như chức năng của khung và thân tháp của tháp giải nhiệt. Là người dùng thông minh, chắc chắn bạn sẽ sử dụng 1 cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo: Khối đệm của tháp giải nhiệt trong máy làm đá
Khối đệm của tháp giải nhiệt hay còn có tên khác như ( lõi lọc nước tản nhiệt PVC ). Đây là 1 trong những bộ phận của tháp giải nhiệt …

 

Nếu bạn đang cần tư vấn hay những điều gì liên quan đến máy làm đá, máy làm kem thì có thể liên hệ đến Tập Đoàn Hải Âu – là đơn vị lâu năm trong ngành sẽ giúp bạn giải đáp và hỗ trợ 1 cách chu đáo nhất. Thương hiệu về sản phẩm của Hải Âu Group uy tín và chất lượng. Những sản phẩm tại đây như máy làm kem, máy đun nước nóng… đặc biệt máy làm đá là sản phẩm đã xây dựng được thương hiệu từ chính khách hàng. Nhân viên tại đây có trình độ và kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn mọi thắc mắc về sản phẩm. Ngoài ra, dịch vụ như bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện luôn được Hải Âu đặt lên hàng đầu.

Mọi ý kiến đóng ý bạn có thể gọi đến chúng tôi qua đường dây nóng, hoặc đi đến địa chỉ:

72 – Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội.             

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7