Máy làm đá vảy

Đá vảy là các mảnh nhỏ với phiến đá mỏng dày khoảng 2mm được đóng băng ở nhiệt độ -9°C. Trong nghành công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng đá vảy để làm lạnh, bảo quản thực phẩm ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt trong các nhà máy chế biến thủy sản nhu cầu sử dụng đá vảy cho chế biến và bảo quản là rất lớn.

Máy Làm Đá Vảy Hải Âu được lắp ráp từ các linh kiện tốt nhất, đa dạng về công suất, thực sự là một sự lựa chọn thông minh đối với các công ty chế biến thực phẩm, nhà hàng, chuỗi siêu thị phục vụ cho việc chế biến và bảo quản thực phẩm.

Dòng sản phẩm máy làm đá vảy của Hải Âu Group được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, với thiết kế sang trọng, hoạt động ổn định, độ bền cao, dịch vụ tư vấn bán hàng cùng với chính sách bảo hành, bảo trì sau bán hàng được thực hiện chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, cùng với hệ thống phân phối sản phẩm của Hải Âu Group trên toàn quốc, Hải Âu Group tự hào là thương hiệu cung cấp các loại máy làm đá hàng đầu tại Việt Nam.

Hiển thị tất cả 6 kết quả