Tháng 8 Này Khai Trương Đại Lý Hải Âu – Đơn Vị Điện Máy Dũng Thơ

điện máy dũng thơ và sản phẩm Hải Âu group

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Hải Âu Group đã tạo dựng được hệ thống với hàng trăm các đại lý ủy quyền khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Nối tiếp những thành công, vào tháng 8/2018, Hải Âu Group chính thức hợp tác cùng Công ty TNHH điện máy Dũng Thơ nhằm phục vụ những khách hàng sinh sống và làm việc tại thành phố Hải Phòng.

Dũng Thơ nằm tại trung tâm thành phố trên con đường đông đúc số 16 Lương Khánh Thiện. Nơi đây được đánh giá là 1 trong những đại lý có vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông khi ở ngay gần với nhà ga Hải Phòng.

Bên cạnh đó, Dũng Thơ rất tiềm năng khi sở hữu 1 mặt bằng gần 500 m2, mặt tiền rộng rãi nên dễ dàng nhận thấy các sản phẩm được trưng bày tại đây vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Các thiết bị điện lạnh của Hải Âu group

Máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng Hải Âu là những sản phẩm được mọi người ưa chuộng

 

Đạt được nhiều giải thưởng, cúp và bằng khen trong những năm gần đây, Hải Âu được biết đến là 1 thương hiệu chất lượng, uy tín nhờ vào các dòng sản phẩm như:

  • Máy làm đá viên sạch,
  • Máy làm kem tươi,
  • Máy làm đá vảy,
  • Máy đun nước nóng

Hơn nữa, Hải Âu còn được các đơn vị báo chí, báo điện tử có tiếng như: vnexpress, doisongphapluat, dantri, vietnamnet v.v… nhắc đến trong vai trò là 1 phát ngôn viên thị trường “nói không với đá bẩn”.

điện máy dũng thơ và sản phẩm Hải Âu group

Các sản phẩm của Hải Âu Group tại siêu thị điện máy Dũng Thơ

 

Với thị trường trong nước, các sản phẩm mang thương hiệu Hải Âu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng thuộc khu vực Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Hi vọng rằng sự hợp tác giữa 2 đơn vị Hải Âu Group và Công Ty TNHH Điện Máy Dũng Thơ sẽ thành công rực rỡ, và đồng thời đưa tới cho khách hàng thật nhiều tiện ích cũng như thuận tiện khi mua sắm.  

Cuối cùng, nhân dịp khai trương đại lý mới, bên cạnh việc trải nghiệm trực tiếp các mẫu máy hiện đại nhất, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi và quà tặng đến từ Hải Âu Group & Điện máy Dũng Thơ.

Kính mời quý khách hàng đến tham quan mua sắm!

Điện máy Dũng Thơ – Đại lý phân phối các sản phẩm Hải Âu

Địa chỉ: 16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0906166158 – 0903237606 – 02253921854

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7