Máy làm kem tươi

Máy làm kem dù dùng để phục vụ cho gia đình hay để kinh doanh các mặt hàng giải khát, việc lựa chọn được loại máy làm kem phù hợp với nhu cầu, với mức giá hợp lý, tiện dụng, bền lâu, cho ra sản phẩm ưng ý nhất… là điều rất quan trọng. Trong tình trạng hiện nay các mặt hàng trôi nổi, hàng giả kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường, chúng ta cần phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng với chế độ bảo hành lâu dài.

Tại sao nên chọn máy làm kem?

– Tiện lợi, dễ dàng sử dụng và vệ sinh.

– Các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu làm kem được làm từ thép không gỉ hoặc nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh.

– Hiện đại, thiết kế phù hợp với không gian nhỏ hẹp.

– Tiết kiệm chi phí.

Xác định nhu cầu khi mua máy làm kem Với những nhu cầu khác nhau, nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn những loại máy làm kem khác nhau phù hợp nhất để bạn lựa chọn. Bởi vậy, trước khi mua máy làm kem, bạn nên xác định nhu cầu của mình và gia đình hoặc cân nhắc về việc sử dụng loại máy làm kem phù hợp với đặc điểm kinh doanh của mình: – Bạn muốn làm loại kem nào? Kem tươi? Kem ốc quế hay kem que? Kem cứng hay kem xốp? – Thể tích làm kem 1 lần là khoảng bao nhiêu? Cho bao nhiêu người ăn? – Số tiền bạn có thể chi trả cho một chiếc máy làm kem chất lượng, bền đẹp là bao nhiêu?

Những loại máy làm kem hiện có trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều loại máy làm kem khác nhau, theo sở thích, khẩu vị, theo tính năng, nhu cầu sử dụng, theo hãng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên sẽ có phân loại nhất định để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn khi muốn mua máy làm kem: – Phân loại theo khả năng làm lạnh: Trên thị trường có 2 loại máy làm kem là máy làm kem đơn thuần và máy làm kem đồng thời làm lạnh. Máy làm kem đơn thuần là loại chỉ làm kem và sau đó phải cho vào tủ lạnh mới ăn được, giá của sản phẩm này thường rẻ hơn so với loại còn lại. Loại máy làm kem đồng thời làm lạnh có giá đắt hơn, loại này làm kem và sẽ làm lạnh để có thể ăn được ngay. – Phân loại theo loại kem: Với những sở thích và khẩu vị khác nhau, nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn những loại máy làm kem khác nhau như máy làm kem tươi, máy làm kem ốc quế, máy làm kem xốp, máy làm kem cứng…

Giá của máy làm kem là bao nhiêu?

Tùy vào nhu cầu và từng loại mà máy làm kem sẽ có những mức giá khác nhau – Máy làm kem công nghiệp ( dùng để kinh doanh ) thường có giá từ vài chục triệu tới vài trăm triệu tùy vào thể tích làm kem và công suất làm của máy cũng như chất lượng linh kiện máy. – Máy làm kem gia đình thường có giá rơi vào khoảng từ vài trăm ngàn tới chục triệu. Tùy vào hãng sản xuất và nơi nhập khẩu mà giá thành sẽ chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên những loại máy đắt tiền thường rất hiện đại và cho sản phẩm hiệu quả hơn.

Hiển thị tất cả 5 kết quả