Bạn Đã Biết Cách Chọn Loại Nước Đầu Vào Cho Máy Làm Đá Hiệu Quả Nhất

nguồn nước sạch rất cần thiết cung cấp cho máy làm đá

Trong những năm gần đây, thực trạng đá bẩn làm ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng đang là vấn đề cấp thiết cần giải quyết hiện nay. Đứng trước thực trạng này các đơn vị kinh doanh đá viên cần phải chọn nguồn nước đầu vào để chất lượng đá được bảo đảm, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Nước đầu vào quyết định rất lớn đến chất lượng của đá viên và việc vận hành máy tối ưu nhất. Vì vậy, dùng thiết bị lọc cũng như sử dụng loại nước đầu vào như thế nào cho máy làm đá thật sự là công việc không hề dễ dàng. Vậy cách chọn nước đầu vào cho máy làm đá như thế nào cho đúng, cho hiệu quả ?  Bạn hãy  tham khảo thông tin dưới đây.

 

Chọn Loại Nước Đầu Vào Cho Máy Làm Đá – Đạt chuẩn 

Để sử dụng máy làm đá được hiệu quả nhất thì có nhiều yếu tố. Ví dụ như: máy hoạt động ra sao và các đơn vị kinh doanh sử dụng máy như thế nào đều rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn hết vẫn cần phải có loại nước đầu vào làm đá đạt tiêu chuẩn. Nhờ đó, sẽ giúp đá viên được tạo ra có chất lượng như mong muốn của đơn vị sản xuất.

Chọn Loại Nước Đầu Vào Cho Máy Làm Đá – Chú ý đến chỉ số TDS

Khi chọn loại nước dùng để làm đá viên thì nên chú ý đến chỉ số TDS (là chỉ số đo tổng lượng chất rắn hoà tan ) ra sao, nếu như chỉ số TDS càng thấp thì nước càng sạch.

Hơn nữa, độ tinh khiết cũng như các khoáng chất trong nước như thế nào thì đạt yêu cầu? Vâng, loại nước chứa nhiều khoáng chất và các ion có lợi cho sức khỏe thì gọi là đạt yêu cầu. Qua đó, đá viên lạnh khi được sản xuất ra nhờ nguồn nước sạch sẽ an toàn và chất lượng hơn với người dùng.

Tóm lại, nếu dùng thiết bị lọc xử lý nước đầu vào không tốt sẽ gây ra các tình trạng của nước đá đầu vào như sau:

  • Nước đá có hiện tượng vẩn đục
  • Nước đá có hiện tượng mùi lạ
  • Đá viên có màu lạ không được tự nhiên
  • Đá viên bị nhiễm khuẩn mà mắt thường khó có thể nhìn thấy

nước đầu vào cho máy làm đá phải an toàn

Nước đầu vào có chứa chất asen

 

Bên cạnh đó, bộ lọc của máy sẽ lẫn các tạp chất tích tụ vào, có thể gây tắc nghẽn bộ lọc vào giảm hiệu quả khi hoạt động của thiết bị này khi máy hoạt động được 1 thời gian nhất định. Vì thế, nên vệ sinh hoặc thay mới bộ lọc để máy được hoạt động với hiệu xuất tốt nhất.

Chọn Loại Nước Đầu Vào Cho Máy Làm Đá – Tự lắp đặt máy làm đá viên cho đảm bảo

Hiện nay do nhu cầu sử dụng đá viên của người tiêu dùng ngày càng tăng nên có nhiều đơn vị phân phối nguồn đá viên không đảm bảo chất lượng. Họ vẫn cung cấp đá viên tràn lan trên thị trường, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nhiều người tiêu dùng.

Đứng trước tình trạng này nhiều nhà hàng, khách sạn hay doanh nghiệp… đã tự lắp đặt máy làm đá viên tinh khiết để tự phục vụ nhu cầu nội bộ. Vừa chủ động về nguồn nước sạch, nguồn đá sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại còn giảm chi phí mua đá viên “đắt đỏ “ từ bên ngoài.

nguồn nước sạch rất cần thiết cung cấp cho máy làm đá

Hãy xử lý nguồn nước đầu vào cho máy làm đá

 

Phía trên là tầm quan trọng của việc chọn nguồn nước đầu vào trước khi vận hành máy. Ngoài cách trên bạn có thể tham khảo thêm 3 trong 4 phần quan trọng để quá trình vận hành máy làm đá hiệu quả nhất.

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi chọn loại nước đầu vào để làm mát thích hợp và chưa tìm ra hướng giải quyết thì hãy gọi tới Hải Âu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với tư vấn và dịch vụ chú đáo nhất.

Thương hiệu máy làm đá tại Hải Âu đã được chứng nhận chất lượng, sản phẩm đá viên lạnh làm ra luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Hải Âu luôn hoạt động với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi “.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ 72 – Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Website: Haiau.com

Email: Haiau@haiau.com

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7