Sản Lượng Của Máy Làm Đá Viên Tốt Nhất Hiện Nay

Biết được sản lượng của máy làm đá viên từ đó khách hàng sẽ được ra được lựa chọn đặt mua máy làm đá phù hợp với mục đích của mình.

Trong những ngày hè nóng bức thì nhu cầu sử dụng những viên đá tinh khiết ngày càng lớn. Bởi vậy, đòi hỏi sự góp sức của những loại máy làm đá viên có sản lượng lớn. Khi sử dụng máy làm đá sẽ chủ động được nguồn đá sạch đảm bảo chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí. Vậy sản lượng của máy làm đá viên là bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy làm đá viên

Được thiết kế với những đường nét vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng, gọn gàng và không kém phần trang nhã. Không dừng lại ở đó chất lượng đá viên luôn hoàn hảo tới mức tuyệt đối.

Khi sử dụng máy làm đá viên chính hãng của Hải Âu sẽ hỗ trợ tiết kiệm năng lượng điện một cách tối đa. Bởi vậy đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp lớn.

Máy làm đá được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italy. Với toàn bộ phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu do đó không những đảm bảo chất lượng tốt mà còn có thời gian sử dụng lâu dài. 

Sản lượng của máy làm đá viên do Hải Âu cung cấp

Những đơn vị kinh doanh thực phẩm, đồ uống hoặc các sản phẩm đông lạnh thường có nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết cao. Họ có yêu cầu về sản lượng đá mỗi ngày lớn do đó nếu lựa chọn mua đá viên hàng ngày sẽ vô cùng tốn kém về mặt kinh tế.

Thấu hiểu tâm lý của các chủ kinh doanh Hải Âu Group hiện nay đã cho ra dòng máy làm đá viên loại lớn HA900 với công suất sản sinh 900kg đá viên mỗi ngày. Do đó, đây hứa hẹn là một sản phẩm tuyệt vời đồng thời là một giải pháp thông minh, hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp.

Thiết kế máy hiện đại, chuyên nghiệp

Với một chiếc máy làm đá viên có sản lượng lên đến 900kg mỗi ngày sẽ giải quyết giúp khách hàng nhu cầu về sử dụng đá tinh khiết hàng ngày. Bởi vậy, nếu bạn sở hữu chuỗi kinh doanh đông lạnh thì nên sử dụng dòng máy làm đá có công suất lớn này.

Máy được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 bởi vậy có thiết kế bền đẹp cùng nhiều tính năng ưu Việt. Với công suất hoạt động lớn cùng khả năng lưu trữ cao bởi vậy thiết kế máy sẽ hơi cồng kềnh hơn so với những loại có công suất nhỏ.

Tuy nhiên, đổi lại người dùng sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời về mặt kinh tế. Với nhiều tính năng nổi bật cùng sản lượng của máy làm đá viên lớn chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của các chủ doanh nghiệp kinh doanh lớn.

Sản lượng đá đạt mức kỷ lục

Khác với những dòng máy có công suất nhỏ và sử dụng nguồn điện thế 220V. Máy làm đá HA900 sử dụng nguồn điện ba pha với 380V do đó cho ra công suất làm việc lớn cùng sản lượng rất đáng kinh ngạc.

Máy được thiết kế hai khoang làm đá tách biệt và hoạt động với công suất lớn. Bởi vậy mang lại hiệu quả làm đá cực nhanh. Máy có công suất làm đá lớn lên đến 900kg đá tinh khiết mỗi ngày.

Thùng chứa đá có diện tích lớn

Không những sản lượng của máy làm đá lớn lớn mà thùng chứa đá cũng đạt ở mức cao nhất. Thùng chứa đá có kích thước lớn kỷ lục và có khả năng chứa tới 470kg đá. Bởi vậy đáp ứng được nhu cầu dự trữ nguồn đá sạch lớn.

Không dừng lại ở đó thùng chứa đá còn có khả năng đảm bảo thời gian lưu trữ đá lên đến 36 tiếng. Bởi thùng chứa được thiết kế một lớp bảo ôn dày hơn hẳn so với những thùng chứa thông thường.

Máy làm đá Hải Âu với sản lượng lớn do đó phù hợp với những cơ sở kinh doanh lớn. Bởi vậy, trước khi đặt mua máy làm đá viên khách hàng hãy tham khảo các dòng máy để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. 


Xem thêm :Máy Làm Đá Viên Hải Âu HA 900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7