Kinh Nghiệm Hữu Ích Khi Mở Xưởng Sản Xuất Đá Viên Với Máy Làm Đá Hải Âu

nước giải khát cùng đá viên Hải Âu

Gần đây, nhu cầu mở xưởng sản xuất đá viên đang được nhiều đối tượng khách hàng hướng đến. Loại hình kinh doanh này mang đến cho người tham gia nguồn lợi ổn định và có hướng phát triển cao. Với kinh nghiệm hữu ích khi mở xưởng sản xuất đá viên với máy làm đá Hải Âu ngay sau đây, chúng ta sẽ nắm rõ hơn về lĩnh vực này.

Các lợi thế khi mở xưởng sản xuất đá viên

Theo kinh nghiệm mở xưởng sản xuất đá viên của những người đi trước, đây là một cơ hội kinh doanh cực kì hấp dẫn. Nếu biết cách và mạnh dạn nắm bắt, chúng ta sẽ thành công. Trong những đợt thời tiết nắng nóng, nhu cầu tiêu thụ đá viên thường rất dễ đột biến. Tổng sản lượng bán ra có thể gia tăng theo cấp số nhân từ ba cho đến bốn lần. Các xưởng sản xuất đá viên phải luôn luôn hoạt động không ngừng nghỉ từ bốn giờ sáng cho đến bảy giờ tối. Theo đó, không ít các doanh nghiệp phải đổ xô đi mua và mở xưởng sản xuất đá viên mới.

Bên cạnh đó, những chiếc máy làm đá viên hiện nay trên thị trường thường được đánh giá là có công suất cao. Chúng có thể giúp cho các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ lượng sản phẩm cho mọi nhu cầu sử dụng. Theo kinh nghiệm mở xưởng sản xuất đá viên, trung bình, tuỳ thuộc vào công suất, con số đó sẽ giao động trong khoảng 1 – 30 tấn mỗi ngày.

Ngoài ra, trong quá trình tham khảo, nhiều người trong chúng ta thường có phần cảm thấy e ngại khi nhận ra con số đầu tư ban đầu để mở xưởng sản xuất đá viên khá lớn. Tuy nhiên, đừng vội lo lắng!  Bởi lẽ, khi đi vào hoạt động, khâu vận hành chỉ cần tối thiểu khoảng ba người. Trong đó, một người sẽ điều khiển, một người đóng gói và một người sẽ vận chuyển đi giao. Lợi thế này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Hơn thế nữa, mở xưởng sản xuất đá viên cũng không đòi hỏi nhân công phải có tay nghề cao.  Cách vệ sinh của máy cũng khá đơn giản và dễ dàng. Có thể nói, các vấn đề này cũng sễ góp phần giảm bót nguồn chi phí đáng kể cho doanh nghiệp khi mở xưởng sản xuất đá viên.

Về độ bền, loại máy móc này có thể mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho những vị chủ nhân tương lai. Chúng được đánh giá cao và sẽ giúp cho quá trình mở xưởng sản xuất đá viên nhanh chóng thu hồi vốn, tìm nguồn lãi sớm.

nước giải khát cùng đá viên Hải Âu


Chia sẻ kinh nghiệm
mở xưởng sản xuất đá viên

Theo những chia sẻ kinh nghiệm mở xưởng sản xuất đá viên, để chạm đến niềm mong ước của mình, chúng ta cần phải trải qua bốn bước sau đây:

-Bước 1: tìm kiếm một nguồn nước sạch đảm bảo được độ tinh khiết và đã trải qua giai đoạn xử lý.

-Bước 2: tuỳ thuộc vào mô hình mở xưởng sản xuất đá viên, chọn lựa một loại máy phù hợp. Có thể nói, đây là bước rất quan trọng. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều dòng sản phẩm. Không ít người chưa có kinh nghiệm mở xưởng sản xuất đá viên đã mua phải các loại hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng,…Chính vì vậy, chúng ta cần phải tìm đến những địa điểm bán hàng uy tín, chất lượng. Lưu ý này sẽ đảm bảo cho quá trình sản xuất luôn luôn được an toàn và bền lâu.

-Bước 3: điều chỉnh máy làm đá theo nhiệt độ phù hợp.

-Bước 4: đóng gói đá viên đã thành phẩm.

Chỉ với bốn bước chuẩn bị đơn giản trên khi mở xưởng sản xuất đá viên, chúng ta sẽ nhanh chóng có nguồn thu nhập ổn định và nhanh chóng thu hồi vốn, sinh lãi. Trong điều kiện nắng nóng thường xuyên kéo dài và mức giá thành khá chênh lệch ở nhiều nơi, chắc chắn rằng, đây sẽ là cơ hội “hái ra tiền” đích thực cho các hộ gia đình đang tìm kiếm lối đi riêng cho mình giữa thời điểm hiện nay.

máy làm đâ sạch khi có máy lọc nước


Giới thiệu những mẫu máy nên sử dụng trong xưởng sản xuất đá viên

Với các lợi thế và kinh nghiệm chia sẻ khi mở xưởng sản xuất đá viên , bạn có thấy đây là một dự án cực kì hấp dẫn? Hãy tiếp tục cùng tham khảo qua những mẫu máy nên sử dụng trong xưởng sản xuất đá viên ngay sau đây để nhanh chóng “chốt” cho mình một sự quyết định nhé!

Máy làm đá viên Hải Âu HA30 (30kg/24h): dòng sản phẩm này có khả năng làm đá nhanh và hoạt động khá bền bỉ. Với những nhà đầu tư có quy mô nhỏ và vừa mới bắt đầu mở xưởng sản xuất đá viên, chúng rất phù hợp. Mặc dù mức giá thành bán là 18 triệu, thế nhưng, máy làm đá viên Hải Âu HA30 vẫn luôn luôn đảm bảo sự an toàn tối ưu nhờ có thiết kế ba mạch điện bảo vệ. Hơn thế nữa, chúng còn được trang bị bộ phụ kiện nguyên khối hoàn chỉnh. Công suất thực của một chiếc máy vào mùa đông sẽ khoảng từ 85-95% và mùa hè sẽ là 75-85%. Những con số này dựa trên tiêu chuẩn và tuỳ thuộc vào vị trí lắp đặt khi mở xưởng sản xuất đá viên. Đặc biệt, dòng sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ của Italia. Trong đó, các linh kiện chính đều được sản xuất từ các nước tiên tiên như Pháp, Nhật Bản… và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Máy làm đá viên Hải Âu HA 60 (60kg/24h): hiện nay, dòng sản phẩm này đang được bán ra với mức giá 27.500.000 đồng. Đây là sự đầu tư hợp lý cho những ai đã có kinh nghiệm mở xưởng sản xuất đá viên. Thiết kế kỹ thuật của chúng xứng đáng được điểm 10. Riêng phần cửa có khả năng chống trầy xước và độ bền khá cao. Toàn bộ vật liệu và phụ kiện của máy làm đá Hải Âu HA 60 đều được chọn lựa kỹ càng, rất thân thiện với môi trường. Mọi hoạt động của chúng được diễn ra rất dễ dàng thông qua một chiếc bảng điều khiển thông minh. Công suất thực của máy làm đá Hải Âu HA 60 nằm trong khoảng 85-95% vào mùa đông và 75-85% vào mùa hè. Trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay, dòng sản phẩm này đang được đánh giá khá cao về tính tiết kiệm năng lượng.

Máy làm đá viên Hải Âu HA 100: đối với những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm mở xưởng sản xuất đá viên, đây là một sự gợi ý vô cùng phù hợp. Máy làm đá viên Hải Âu HA 100 có mức giá bán ra là 33.500.000 đồng. Chúng được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại và bảng điều khiển thông minh. Với hệ thống an toàn ba mạch bảo vệ, điện sẽ tự động được ngắt đi khi xảy ra sự cố và giảm đi đến 50% tỉ lệ lỗi. Máy làm đá viên Hải Âu HA 100 vẫn đảm bảo được công suất làm việc tốt nhất, đều đặn tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho các doanh nghiệp đầu tư.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7