Linh Phụ Kiện Máy Làm Đá Viên Hải Âu Đều Là Sản Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng Phần 15

Chúng ta đã xem phần 14 của bài viết tổng hợp các linh kiện của máy làm đá viên Hải Âu, hãy cùng xem tiếp phần 15 này để tham khảo các linh phụ kiện khác.

Xem thêm: Linh Phụ Kiện Máy Làm Đá Viên Hải Âu Đều Là Sản Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng Phần 14

Tụ quạt được liên kết 1 đầu với bảng vi mạch và 1 đầu nối với quạt tản nhiệt của máy làm đá. Điện cấp cho tụ được lấy từ vi mạch. Khi cảm biến nhiệt trên dàn nóng nhận thấy nhiệt độ vượt quá mức đã cài đặt, chúng sẽ…


1.Khởi Động Từ Contactor 1 PH, 3 PH –
Máy làm đá

Ưu điểm:

– Phù hợp với các dòng model  

– Tiếp điểm có độ bền cũng như chịu mài mòn cao

– Khả năng đóng – cắt cao, thao tác đóng – cắt dứt khoát

– Bảo vệ động cơ không bị quá tải lâu dài (có Rơle nhiệt)

– Thiết kế chi tiết, độ bền cao

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

– Phân phối độc quyền Hải Âu Group

Công dụng:

Để đảm bảo an toàn cho các thiết bị máy móc hay thiết bị điện tại nhà xưởng người ta phải dùng đến công tắc tơ (Contactor ) để lắp đặt đóng cắt dòng điện cho các thiết bị. Đây được coi là 1 giải pháp tự động hóa bằng phương pháp cơ điện.

Khởi động từ (Contactor) dùng trong việc điều khiển đóng ngắt, đảo chiều và ngắt tự động chống quá tải cho thiết bị (khi lắp thêm bộ phận bảo vệ nhiệt) động cơ không đồng bộ 3 pha. Lưu ý, Contactor 2 Pole dùng cho dòng điện 2 pha và contactor 3 Pole dùng cho dòng điện 3 pha

khởi động từ contactor của máy làm đá

Khởi động từ contactor ph1, ph3 của máy làm đá và nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động:

Contactor khởi động từ ngày nay, được ứng dụng những định luật điện từ cơ bản. Để hiểu rõ hơn về định luật này, ta khảo sát một nam châm điện đơn giản. Đó là 1 cuộn dây quấn quanh một lõi sắt non, còn lại 2 đầu dây được nối vào nguồn điện 1 chiều. Ở đây, dòng điện chảy qua cuộn dây làm từ hóa lõi sắt, và khi ngắt nguồn điện, không còn dòng chạy qua cuộn dây thì lõi sắt sẽ trở về trạng thái bình thường. Thực tế, Contactor điện từ cũng hoạt động dựa trên nguyên lý trên.

máy làm đá, Contactor giúp tự động đóng ngắt điện khi có dòng điện đi vào và cấp cho lock máy nén của máy làm đá.

linh phu kiện máy làm đá

Cấu tạo của một Contactor khởi động từ

Lưu ý:

Bọ phận khởi động từ là 1 linh kiện rất dễ hỏng, nhất là khi sử dụng tại các khu vực có điện áp kém ổn định. Vì vậy, để đảm bảo linh kiện chất lượng cao và phù hợp điều kiện điện áp dành cho máy làm đá, ta nên sử dụng linh kiện chính hãng được Hải Âu cung cấp.

 

2. Van Áp Suất Cao – Máy làm đá

Ưu điểm:

– Phù hợp với các dòng sản phẩm máy làm đá

– Đóng ngắt tự động khi áp suất tăng quá cao

– Bảo vệ hệ thống của máy khỏi sự biến động bất thường về áp suất

– Vận hành tự động, có vai trò kiểm soát áp suất

– Hoạt động ổn định và có độ bền bỉ cao

– Tháo lắp đơn giản nên dễ thay thế

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

– Phân phối độc quyền Hải Âu Group

Công dụng:

Van áp suất cao (áp suất thấp) là 1 bộ phận linh kiện quan trọng giúp điều khiển, cân bằng hoặc hạn chế áp suất bên trong hệ thống của máy. Khi áp suất tăng cao và vượt quá định mức cho phép, có thể phần lớn là nguyên nhân khiến các bộ phận khác bị hư hỏng.

van áp suất cao máy làm đá

Van áp suất cao của máy làm đá
Nguyên lý hoạt động:

Van áp suất cao được kết nối với van chặn điện từ của hệ thống làm lạnh. Thiết bị này sẽ tự động ngắt khi áp suất thông qua van tăng cao vượt quá định mức an toàn cho phép. Bảo vệ bơm và hệ thống khỏi áp suất dư thừa là nhiệm vụ duy nhất của van giảm áp suất. Thực tế, áp suất được giảm bớt bằng cách đưa ra khỏi hệ thống máy làm đá.

Lưu ý:

Để đảm bảo độ nhạy cũng như thông số tương thích với sự vận hành của máy làm đá, bạn nên sử dụng van áp suất cao chính hãng Hải Âu.

Trên đây là phần 15 của bài viết về các linh phụ kiện của máy làm đá, và đây cũng là phần cuối cùng của bài viết. Chắc chắn sau khi tìm hiểu tất cả các bài viết này, bạn sẽ có thêm “kha khá” thông tin về việc sử dụng máy làm đá sao cho hiệu quả nhất

Xem thêm:Tổng hợp Linh Kiện Máy Làm Đá Viên Hải Âu Tất Cả Đều Là Sản Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng Phần 1
Mỗi linh phụ kiện với những nhiệm vụ và chức năng khác nhau đã góp phần tạo nên một chiếc máy làm đá hoàn hảo. Tất cả các bộ phận đều được nhập khẩu chính hãng và đều có “sẵn hàng” để thay thế. Vì vậy bạn hoàn toàn…


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội            

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *